Công ty

  • 2004 : Được biết đến như một công ty chuyên về giải pháp với chất lượng sản phẩm và hệ thống là mục tiêu phấn đấu “Quality & Solution”, Công ty mang tên “QS” .
  • Logo:

Logo_QS_2014

  • 2008-2012 : Là một trong những công ty đầu tiên về phát triển ứng dụng Biến tần vào hệ thống tự động hóa nhà máy và tiết kiệm năng lượng cho hàng nghìn nhà máy.
  • Logo:

Logo QS_2012

  • 2015 : Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp nước nhà, để đáp ứng yêu cầu về sản phẩm và công nghệ, thi công lắp đặt hệ thống, Công ty đã đẩy mạnh phát triển các lĩnh vực theo chiều sâu và chuyên nghiệp:
  • Diện mạo mới:

Logo QS_2015

IMG_2755
CÔNG TY QS PHÂN PHỐI

gabapentin purchase online uk CÔNG TY QS PHÂN PHỐI:

QS Phân phối là nhà phân phối chính thức Biến tần Yaskawa – Japan và Hyundai – Korea; Chúng tôi là nhà phân phối lâu năm nhất cho hai thương hiệu Biến tần này tại thị trường Việt Nam. Hiện nay được Yaskawa và Hyundai đánh giá là đối tác phát triển bền vững các sản phẩm của họ tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm Biến tần đáp ứng các yêu cầu điều khiển từ đơn giản đến phức tạp nhất hiện nay:

+ Biến tần ứng dụng điều khiển hệ thống nâng hạ chính xác tuabin đòi hỏi độ chính xác đến milimet cho nhà máy Thủy điện.

+ Biến tân ứng dụng điều khiển các trạm bơm trong nhà máy cấp nước với các tính năng tiết kiệm điện, ổn định áp lực đường ống, ổn định lưu lượng nước trên đường ống, tự động dừng với chế độ không tải (buồng bơm khô),…

Mọi thông tin liên hệ hợp tác tại website:

www.qsgroup.com.vn

CÔNG TY QS CƠ ĐIỆN
CUNG CẤP CHỌN HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN.
KINH NGHIỆM THỰC HIỆN DỰ ÁN.
NĂNG LỰC THIẾT KẾ ĐẾN THI CÔNG CỰC NHANH.

CHỦ ĐẦU TƯ CÁC NHÀ MÁY LỰA CHỌN QS TỪ NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM VÀ THỰC HIỆN DỰA TRÊN CÁC CÔNG TRÌNH TRƯỚC ĐÓ. 

VỚI NHỮNG TIÊU CHÍ:

1
CUNG CẤP CHỌN HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN
Chúng tôi sở hữu những giá trị cốt lõi như con người có kiến thức hệ thống chuyên sâu, tự sản xuất hoặc phân phối trực tiếp các sản phẩm chính cho một dự án, làm giảm thời gian đáng kể cho một dự án. Như chủ động về nguồn hàng tự sản xuất tại nhà máy, chủ động về nguồn hàng tự nhập khẩu phân phối không phụ thuộc các nhà thầu phụ khác.

Các thiết bị tự sản xuất như tủ bảng điện điều khiển, phần mềm thiết kế SCADA tất cả do chính đội ngũ kỹ sư của chúng tôi tự thiết kế và lập trình.

2
11 NĂM KINH NGHIỆM CUNG CẤP CHỌN BỘ GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA NHÀ MÁY
để giảm tránh phiền toái và mất uy tín về việc chậm tiến độ dự án, Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm với kinh nghiệm của chúng tôi. Khác với các nhà thầu khác chúng tôi hiểu từng câu lệnh, từng giao diện phần mềm, từng chân kết nối của thiết bị hiện trường cho đến toàn hệ thống điều khiển giám sát DCS, SCADA cho nhà máy.

QS đã đúc rút ra kinh nghiệm và đưa ra những phương phát tiếp cận hệ thống cơ điện và điều khiển cho toàn nhà máy của Quý vị.

3
THỜI GIAN THIẾT KẾ ĐẾN THI CÔNG CỰC NHANH
Am hiểu công nghệ tiến tiến nhất hiện nay và kho hệ thống cơ sở dữ liệu sẵn có từ việc thực hiện các dự án trước đó đã giúp chúng tôi vượt trội về thời gian thiết kế so với các nhà thầu khác.

Với phần mềm thiết kế hệ thống 3D trực quan giúp chủ đầu tư các dự án có khả năng nhìn thấu từng giai đoạn và khối lượng công việc của dự án.

Sự liên kết cơ sở dữ liệu giữa đội ngũ thiết kế và đội ngũ sản xuất giúp chúng tôi có thể triển khai sản xuất ngay trong 1 ngày kể từ khi phê duyệt thiết kế.